Cống Sông Đáy thử sức các “mãnh thú” tại giải PVOIL VOC 2021

Trong giải đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2021 vừa diễn ra. Ở đường đua số 6 chướng ngại vật “Cống Sông Đáy” là thử thách không dành cho bán tải mà chỉ dành riêng cho những chiếc xe địa hình khủng mới có thể vượt qua được

Đường đua số 6- Vượt chướng ngại vật là Cống Sông Đáy
Mỗi đường đua được thiết kế khác nhau, nếu như ở đường đua số 1 – Đường “đua bò” những chiếc xe bán tải có thể di chuyển dự thi được thì ở đường đua số 6 – vượt chướng ngại vật Cống Sông Đáy, dường như không dành cho các dòng xe bán tải. Khi đường đua này có những chướng ngại vật cao hơn 2m. Đường đua này chỉ dành cho các xe “mãnh thú” khiến cho nhiều người chú ý, theo dõi.
Các xe khủng muốn di chuyển qua khuôn bê tông cỡ lớn này cần phải có đồng đội dùng thang sắt để bò lên và di chuyển xuống cũng như thế.
Được biết, đường đua này cả hai đội đua phải cùng xuất phát song song, vượt qua hai bức tường bê tông Cống Sông Đáy cao hơn 2m sau đó vượt qua các hố sâu trước khi quay trở về đích và cũng là điểm xuất phát. Bài này được thiết kế dành riêng cho Hạng Mở Rộng. Năm nay có thay đổi chướng ngại vật, còn các hố và các mô đất được giữ nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *