CHÀO XUÂN 2023 – TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY CP VLXD SÔNG ĐÁY

Một năm cũ đã qua để đón chào một khởi đầu mới tốt đẹp hơn, Bê tông Sông Đáy đã cùng toàn thể nhân viên tổ chức Tiệc Tất Niên cuối năm để gửi lời cảm ơn tới khách hàng và các đối tác đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt một năm 2022 vừa qua.

Như vậy là năm 2022 đã khép lại, gần 100 triệu người dân Việt Nam đang tưng bừng bước vào những ngày đầu tiên của năm mới 2023 với bao ước mơ, hoài bão, khát vọng về một cuộc sống hạnh phúc, sung túc, phồn thịnh. Hòa chung với niềm vui đó, công ty CP VLXD Sông Đáy đã tổ chức bữa tiệc tất niên tạm biệt 2022 và chào xuân 2023 để cùng tổng kết lại những thành tựu của năm cũ, cũng như chào đón sự khởi đầu của một năm mới hứa hẹn nhiều thành công, nhiều thành tựu hơn nữa.

Bữa tiệc tất niên tạm biệt 2022 và đón chào 2023 của công ty Sông Đáy

Với sự chỉ đạo của ban lãnh đạo công ty, sự tin tưởng tuyệt đối của các đối tác, sự ủng hộ của các quý khách hàng và đặc biệt là sự nỗ lực chuyên nghiệp của tất cả cán bộ nhân viên, Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Sông Đáy đã trải qua 18 năm thành lập, hoạt động và liên tục phát triển. Mười tám năm là một thời gian dài để chúng ta nhìn lại những khó khăn vất vả, những hành trình phát triển đầy thách thức. Nhưng bằng sự nỗ lực của từng cá nhân, sự gắn bó đoàn kết, tích lũy kinh nghiệm từng ngày từng tháng, từng năm của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, đã giúp thương hiệu cống Sông Đáy trở thành đơn vị sản xuất kinh doanh ống cống bê tông hàng đầu miền Bắc với uy tín và danh tiếng vững vàng.

Ông Trần Viết Cảnh – Tổng Giám đốc công ty Sông Đáy là người xây dựng và dẫn dắt công ty có được thành tựu như ngày hôm nay

Có được những thành tựu đó, phải kể đến sự đóng góp công sức, trí tuệ và cả tình yêu của các thành viên trong công ty. Chính bởi vậy, trong bữa tiệc Tất Niên 2022 được tổ chức vào ngày 13/01/2023, ban lãnh đạo của công ty Sông Đáy đã có những lời cảm ơn, tri ân đến các phòng ban, cá nhân xuất sắc, có đóng góp nổi bật nhất năm 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc Tất niên 2022 đã được ghi lại để làm kỉ niệm trong quá trình phát triển của công ty. Mời toàn thể khách hàng cùng bạn đọc của chúng tôi nhìn lại khoảnh khắc quý giá trong những ngày cuối năm.

Ban lãnh đạo công ty cùng các khách mời nâng ly chúc mừng năm 2022 thắng lợi

Các cán bộ nhân viên cùng khách mời vô cùng hào hứng và vui vẻ

Trên đây là những hình ảnh được ghi lại từ buổi tiệc tất niên và Bê tông Sông Đáy hi vọng toàn thể công ty chúng ta sẽ có những kỉ niệm cùng các chương trình còn ấn tượng hơn thế trong tương lai tới. Hãy cùng nhau chung tay phát triển công ty lớn mạnh toàn diện hơn nữa.

Cán bộ, nhân viên của công ty

Một lần nữa, Bê tông Sông Đáy xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Sông Đáy của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.
Xin chân thành cảm ơn!

Đức Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *