Chương trình du lịch nghỉ dưỡng 2019 cho CBNV công ty

Hình ảnh nghỉ dưỡng của CBNV cty

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Sông Đáy luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Sông Đáy được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cùng động viên để nổ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2019.

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc từ ngày 16/06/2019 đến 22/06/2019 Công đoàn Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Sông Đáy đã tổ chức chương trình tham quan du lịch 2019 cho cán bộ công nhân viên toàn công ty và gia đình tại Quy Nhơn (Khối Văn Phòng), tại Sầm Sơn với khối sản xuất ( Hai nhà máy) với sự tham gia gần 180 nhân viên và gia đình nhân viên.

Một số hình ảnh đẹp trong kỳ du lịch nghỉ dưỡng 2019

Hình ảnh nghỉ dưỡng của CBNV công ty Hình ảnh nghỉ dưỡng của CBNV công ty SĐHình ảnh nghỉ dưỡng của CBNV Hình ảnh nghỉ dưỡng của CBNV ctyHình ảnh nghỉ dưỡng của CBNV công ty Sông Đáy

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn. BCHCĐ thay mặt cho toàn thể CBCNV và người thân gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Lãnh đạo Công ty vì đã quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần của CBCNV tạo điều kiện thuận lợi cho CBCNV có một kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ và gắn kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *