Thư cảm ơn nhân 15 năm thành lập công ty

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VLXD SÔNG ĐÁY
 * Văn phòng: Tầng 4 tòa nhà Hà Thành plaza, số 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 * ĐT: 024 627 64619 Website: www.songday. vn

 

THƯ CẢM ƠN

Thân gửi: Toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty CP VLXD Sông Đáy

Nhân kỷ niệm lần thứ 15 ngày thành lập công ty Cổ phần VLXD Sông Đáy, thay mặt BLĐ Công ty, Tổng giám đốc thân gửi lời chúc hdsikis.net ifsa turk mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể Cán bộ công nhân viên, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển bền vững của Công ty.

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, chúng ta đã khẳng định tên tuổi và thương hiệu “BÊ TÔNG SÔNG ĐÁY” trên thị trường. Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp công sức, trí tuệ từ các thế hệ nhân viên – những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Sông Đáy. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

CỐNG SÔNG ĐÁY- VÌ MÔI TRƯỜNG VIỆT” đã và đang nâng tầm vị thế mới. Cùng với đó, chúng ta cũng luôn sẵn sàng tư thế đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển sắp tới. Tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết của tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty Sông Đáy sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức để đạt được nhiều thành tựu mới trong sự nghiệp phát triển lớn mạnh của Công ty.

Trong thời gian tới, chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên sự thành công của Công ty. Đồng thời mang đến cho từng thành viên của công ty đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.

Một lần nữa, thay mặt BLĐ công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty cùng gia đình, chúc tập thể Công ty nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gạt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

          Trân trọng!

                                                                                                                                                                                                                                                                        CÔNG TY CP VLXD SÔNG ĐÁY

                                                                                                                                                                                   TỔNG GIÁM ĐỐC

                       (Đã ký)

                

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *